Du học nhật bản Betorimu Du học Nhật bản giá rẻ Tư vấn du học Nhật Bản

Khóa học ở Trường chuyên ngữ Yohan Waseda

EJV – khoá học ngữ pháp cơ bản

Khoá học EJU

Đây là khoá học EJV ở mức độ ngữ pháp cơ bản, chứng chỉ của khoá học này là kết quả cho học sinh đang có ý định học đại học ở Nhật Bản. Bên cạnh tiếng Nhật, khoá học sẽ tổng kết lại tất cả những môn học liên quan như: chính trị, kinh tế, lịch sử, văn hoá, vv.. Mục tiêu của chúng tôi là giúp học sinh đạt được điểm cao nhất để vào trường đại học hàng đầu Nhật

   EJU là khoá học cung cấp cho các học viên những kiến thức về tiếng Nhật, toán học, khoa học tự nhiên. Chúng tôi mong rằng qua khoá học, học sinh sẽ đạt được số điểm EJU cao nhất để có thể vào được các trường đại học lớn và tốt nghiệp ở Tokyo.

Khoá học thi tuyển tiếng Anh

Khoá học thi năng lực tiếng Nhật(JLPT)

Hiện nay chúng tôi đang tổ chức khoá học thi tuyển tiếng Anh. Kết quả của khoá học này sẽ được chứng nhận của các trường đại học. Chúng tôi cũng tổ chức khoá học Toeic để mang lại cho học sinh vốn tiếng Anh cần thiết để tham gia khoá học đại học và kiếm việc làm.

Qua khoá học JLPT này, học sinh hoàn toàn có thể tự ôn thì JLPT cũng như các môn của kỳ thi ngoại ngữ như nghe hiểu, đọc và viết luận ngắn. Với khoá học này học sinh được phát triển kỹ năng để đạt điểm cao trong kì thi đại học quốc gia.

Khoá học ngữ pháp và nghe hiểu cơ bản

Lớp học giao tiếp tiếng Nhật

Khoá học này đặc biệt được thiết kế cho học sinh Trung Quốc vì các em rất ít cớ hội được học tiếng Nhật ở trong nước. Chuyên gia tiếng Trung của chúng tôi sẽ giúp sự khác nhau giữa ngữ pháp tiếng Trung và tiếng Nhật bằng tiếng Trung Quốc.

Khoá học này sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp hàng ngày của học sinh. Học sinh sẽ được học giao tiếp hàng ngày cũng như giao tiếp thương mại để nâng cao trình độ giao tiếp của mình.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Ngô Quang Sơn
0988.172.951
+81-90-9820-5861
Nguyễn Thị Quỳnh Mai
+81-80-3219-2298

DU LỊCH NHẬT BẢN

VIDEO TIẾNG NHẬT

CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC